giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ANH PHÁT xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, cũng như lời chúc hợp tác thành công và phát triển đến các đơn vị, đối tác cùng quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ANH PHÁT được thành lập từ năm 2015 là một trong những công ty chuyên cung cấp cho Khách hàng một giải pháp trọn gói bao gồm tư vấn, thiết kế, cung cấp vât tư, nhận thi công và mua bán sữa chữa cho thuê máy hàn đinh.

Các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp tại công ty Anh Phát:

1. Chuyên cung cấp và gia công vật tư đinh hàn (đinh chống cắt): Hàng hóa đủ chuẩn loại, đủ size, gia công theo yêu cầu của khách hàng.

2. Nhận thi công trọn gói đinh hàn (đinh chống cắt): đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

3. Mua bán sửa chữa và cho thuê máy hàn đinh và phụ kiện kèm theo: máy móc nhiều, hiện đại, giá cả phải chăng.

 

 

 

 

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, lấy chất lượng sản phẩm là nên tảng cơ bản cho doanh nghiệp và liên tục đổi mới là sự sống còn của doanh nghiệp.

Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình nhất với sản phẩm chất lượng nhất và giá thành sản phẩm hợp lý nhất

Sản phẩm của CôngTy chúng tôi được gia công sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu theo đúng các tiêu chuẩn như:

    - DIN (Đức), ISO (Quốc tế), JIS (Nhật Bản), ASTM/ANSI (Mỹ), GB (Trung Quốc), TCVN (Việt Nam)

    - Các sản phẩm thép carbon với các tiêu chuẩn kỹ thuật về độ bền

Sứ mệnh công ty:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ANH PHÁT cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh. Góp phần ổn định thị trường trong nước, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước

Tầm nhìn chiến lược:

Trở thành nhà sản xuất và kinh doanh phụ kiện đinh hàn hàng đầu Việt Nam.

Duy trì vị trí cạnh tranh của Doanh nghiệp. Đảm bảo năng lực cạnh tranh trong khu vực và quốc gia

Với phương châm:

“UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU”

ANH PHÁT CO.,LTD đang từng bước phát triển một cách vững vàng, với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên. chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng, độ tin cậy, sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, ANH PHAT CO.,LTD chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng, độ tin cậy, sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất .

Trân trọng cám ơn..!