Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, được phục vụ quý khách hàng là hạnh phúc và động lực để chúng tôi phát triển. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:

1. Báo giá:

- Hiệu lực của báo giá trong thời gian 07 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

- Tất cả các báo giá nếu không ghi rõ là đã bao gồm VAT thì có nghĩa là giá báo chưa có thuế VAT (thông thường khi khách hàng hỏi hàng chúng tôi đều báo giá chưa có VAT).

- Khách hàng mua số lượng ít dưới 1 triệu đồng sẽ mua theo giá bán lẻ.

- Khách hàng mua đơn hàng trên 1 triệu sẽ được mua hàng với giá bán thông thường.

- Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.

2. Về Thanh Toán:

- Những đơn hàng có giá trị dưới 3 triệu đồng quý khách vui lòng thanh toán 100% khi đặt hàng

- Những đơn hàng trên 3 triệu, quý khách hàng thanh toán 40% khi xác nhận đặt hàng, 60% thanh toán trước khi giao hàng.

- Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

- Hàng hóa sản xuất đại trà theo tiêu chuẩn quý khách có thể thanh toán khi chúng tôi giao hàng đến nơi. Khách hàng ở xa mà phải thuê vận chuyển của bên thứ 3 thì vui lòng thanh toán toàn bộ trước khi chúng tôi gửi hàng.

3. Về vận chuyển:

Giá bán của chúng tôi quy định là giá bán tại kho, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển sẽ được báo cước vận chuyển theo đơn hàng cụ thể.

4. Về chiết khấu cho khách hàng

Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có tiền chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

5. Về thời gian giao hàng:

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình hình hàng hóa hiện tại của công ty, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng.

6. Chế độ bảo hành:

Tất cả các chủng loại hàng hóa do ANH PHÁT cung cấp đều được bảo hành trong thời gian là 06 tháng kể từ ngày giao hàng. Các hàng hóa được bảo hành khi nó làm việc đúng với thiết kế và được bảo quản trong điều kiện khô ráo, không bị ẩm ướt.

7. Chế độ đổi trả hàng hóa:

- Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.

- Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí dổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

- Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được công ty chúng tôi đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác.

- Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa ( thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng, bề mặt sản phẩm...).

Bài viết liên quan

 • chế độ hậu mãi và đổi trả

  Tất cả các chủng loại hàng hóa do ANH PHÁT cung cấp đều được bảo hành trong thời gian là 06 tháng kể từ ngày giao hàng. Các hàng hóa được bảo hành khi nó làm việc đúng với thiết kế và được bảo quản trong điều kiện khô ráo, không bị ẩm ướt.

  Xem thêm
 • phương thức giao hàng

  Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Công Ty, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

  Xem thêm
 • phương thức thanh toán

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ANH PHÁT có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin về đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại...

  Xem thêm
 • Hướng dẫn mua hàng

  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng sơ đồ hướng dẫn mua hàng để quý khách hàng tiện việc mua hàng tại bulonggiacong.com.

  Xem thêm