Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng sơ đồ hướng dẫn mua hàng để quý khách hàng tiện việc mua hàng tại bulonggiacong.com.

 

Bài viết liên quan

 • chế độ hậu mãi và đổi trả

  Tất cả các chủng loại hàng hóa do ANH PHÁT cung cấp đều được bảo hành trong thời gian là 06 tháng kể từ ngày giao hàng. Các hàng hóa được bảo hành khi nó làm việc đúng với thiết kế và được bảo quản trong điều kiện khô ráo, không bị ẩm ướt.

  Xem thêm
 • phương thức giao hàng

  Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Công Ty, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

  Xem thêm
 • phương thức thanh toán

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ANH PHÁT có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin về đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại...

  Xem thêm
 • Chính sách bán hàng

  Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, được phục vụ quý khách hàng là hạnh phúc và động lực để chúng tôi phát triển. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:

  Xem thêm