Quy ước kĩ thuật ren cơ bản trong bản vẽ (Bulong Anh Phát)

Các chi tiết như bulong ( bulong neo (móng), bulong lục giác), tyren, đai ốc(ecu)...) là những chi tiết được tiện ren, dùng để liên kết các chi tiết trong xây dựng công trình.

1. Quy ước vẽ ren tyren, bulongcần biết dành cho ngành xây dựng, cơ khí

- Phần nhìn thấy:

+ Đường đỉnh và đường giới hạn ren vẽ bằng nét liền đậm.

+ Đường chân ren được vẽ bằng nét liền mảnh và vòng tròn chân ren chỉ vẽ 3/4 vòng.

- Phần bị che khuất: Các đường đỉnh, đường chân ren và đường giới hạn ren đều vẽ bằng nét đứt.

bulong anh phát

Các chi tiết bulong, đặc biệt là bulong neo thì cách vẽ có chút phức tạp hơn tyren. Tuy nhiên, cách vẽ cũng tương tự nhau.

Ghép bằng ren là mối ghép được dùng phổ biến nhất trong máy móc các chi tiết ghép bằng ren là các chi tiết được tiêu chuẩn hoá và được vẽ quy ước theo tiêu chuẩn TCVN 204-1993. Bao gồm thanh tyrenbulong, đai ốc.

bulong anh phát

Lấy khách hàng làm mục tiêu kinh doanh là triết lý hàng đầu được Anh Phát đưa ra. Khi thị trường sắt thép trong nước có nhiều biến động giá phôi thép tăng lên theo từng ngày, Anh Phát vẫn luôn không ngừng cố gắng nỗ lực thực hiện các chính sách bình ổn giá để có thể đem lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Khi mua hàng tại Anh Phát bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như các chính sách hậu mãi dành cho quý khách hàng. Là một doanh nghiệp uy tín, Anh Phát luôn giao hàng đúng chất lượng, số lượng, đúng địa diiểm và thời hạn cam kết. Qúy khách hàng có thể yên tâm khi đến với công ty chúng tôi.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp phụ kiện liên kết công trình cho nhiều dự án, công trình lớn trên toàn Miền Nam với các đối tác nổi tiếng như Gia Thùy, Kỹ Nghệ Miền Nam, Becamex, Hòa Bình Group.

Liên hệ Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Anh Phát để được báo giá chi tiết:

Địa chỉ: 11/9 Đường TTH8, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: (08) 66.809.778

Fax: (08) 66.809.778

Hotline: 0938.594.588

Email: bulonganhphat@gmail.com

Website: www.bulonganhphat.com

Bài viết liên quan